[baodautu.vn] Kiên Giang sẵn sàng cho Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Kiên Giang (Trung tâm XTĐTTMDL) đã chuẩn bị sẵn sàng cho Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 sắp diễn ra vào cuối tháng 7 này.

Kien Giang San Sang Cho Hoi Nghi Xuc Tien Dau Tu Nam 20191562153709

Bà Quảng Xuân Lụa, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư – Thương mại – Du lịch Kiên Giang cho biết, Hội nghị xúc tến đầu tư lần này mang chủ đề “Kiên Giang – Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững” diễn ra trong 2 ngày cuối tháng 7 này tại TP Rạch Giá.

Dự kiến sẽ có khoảng 500 đại biểu là các nhà đầu tư trong và nước, các cơ quan ngoại giao nước ngoài, các bộ ngành liên quan, các lãnh đạo địa phương trong khu vực và các thành phố lớn trong cả nước tham dự Hội nghị. Theo chương trình, dự kiến Thủ tướng Chính phủ đến dự và phát biểu chỉ đạo cũng như chứng kiến các buổi ký kết đầu tư và trao giấy chứng nhận đầu tư cho một số doanh nghiệp, dự lễ khởi công dự án lấn biển ở TP Rạch Giá của Tập đoàn Phú Cường.

“Hội nghị sẽ giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, tiềm năng, thế mạnh, cơ chế chính sách ưu đãi, danh mục các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư. Trao đổi các ý kiến tham luận của các chuyên gia, nhà đầu tư về định hướng và giải pháp để khai tốt các thế mạnh, tiềm năng và thu hút đầu tư phát triển bền vững. Qua đó chính quyền đại phương tiếp thu ý kiến của các đại biểu và chỉ đạo của Thủ tướng, từ đó góp phần cho Kiên Giang xây dựng chường trình kế hoạch và xây dựng các giải pháp phát triển tốt hơn trong thời gian tới”, bà Lụa nói.

Bà Lụa cho biết thêm, Ban tổ chức còn bố trí khu vực trưng bày gần nơi diễn ra Hội nghị để giới thiệu sản phẩm, dự án của một số nhà đầu tư, những mô hình dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh Kiên Giang để các đại biểu tham quan, tìm hiểu. Đến nay, mọi việc chuẩn bị ở các tiểu ban phục vụ đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng cho sự kiện quan trọng này của tỉnh Kiên Giang trong năm 2019./.

Nguồn: baodautu.vn

 

Copyright 2019 © Kiên Giang Investment | Thiết kế bởi Web Bách Thắng